BẢN TIN MEDIA
 

SIÊU MẪU XUÂN LAN GỬI LỜI CẢM ƠN ĐẾN CHỒNG, TIẾT LỘ LÝ DO CẢ HAI ÍT GẶP NHAU

Xuân Lan cho biết, sau mùa dịch ông xã bù đầu chạy show kiếm tiền cho vợ nên ít gặp nhau. Trong khi đó, vợ ở nhà có nhận 6 đứa con trai ngang hông đem về chăm sóc, nên cũng không có quá nhiều thời gian dành cho nhau.
 
Trên trang cá nhân mới đây, Xuân Lan bất ngờ đăng tải đoạn trạng thái khá dài nhằm gửi lời cảm ơn đến chồng cũng như lý do vợ chồng cô ít gặp nhau trong thời gian gần đây. Cô cho biết, thời gian qua cả hai vợ chồng khá bận rộn và không có thời gian gần gũi nhau. Đến mức độ người này đang ôm con ngủ thì người kia mới về đến nhà.
 
Cô viết: "Cái ông chồng này, sau mùa dịch ông bù đầu chạy show kiếm tiền cho vợ nên ít gặp nhau, trong lúc ông đi cày khắp mặt trận thì con vợ ở nhà có nhận 6 đứa con trai ngang hông đem về chăm sóc, nên cũng không có quá nhiều thời gian dành cho ông".
 
"Không những thế, vợ còn bắt ông đi quay, rồi dựng phim cho hành trình đào tạo 6 đứa con chưa trưởng thành của mình. Đứa nào cũng có vấn đề cần thay đổi nên vợ ông càng đau đáu lo toan, riết rồi ông thành người đàn ông lo việc nước, đảm việc nhà, rồi về ôm con chăm sóc. Để vợ miên man quay cuồng dốc tâm dốc sức dốc tiền lo cho tụi nhỏ nên người" - Xuân Lan hài hước kể.
 
Lo sợ chồng sẽ ghen tuông, Xuân Lan cho biết: "Vợ có hỏi ông 'nếu em yêu thương lo lắng cho đám nhỏ này nhiều quá, mà tụi nó là con trai, thì chồng có suy nghĩ nhạy cảm hay vấn đề gì không?', ông nói em thoải mái đi, chồng không nghĩ gì hết. Thương yêu chăm sóc tụi nó nhiều vào". 
 
"Nhớ có lúc nửa đêm lôi 1 đứa ra beer club nói chuyện, rồi hai chị em không có tiền trả, ông cũng phải xách xe chạy ra để trả tiền cho vợ. Lúc tụi nhỏ đi casting phim, ông thức ngày thức đêm để dạy kỹ năng, phân tích tâm lý cho cả đám, lại còn lôi thêm 1 đứa qua nhà dạy nốt buổi sáng cho kịp casting. Đợt rồi ông đi làm SEA Game xa nhà nửa tháng, rồi đêm qua về tới ông ôm chặt vợ con rồi mắt ổng đỏ hoe. Trong khi vợ ông vẫn đang ôm con gái ngủ, buồn và suy nghĩ về đám con trai ngang hông, tự hỏi rằng đời này mình sống trọn vẹn như vậy liệu đã đủ hay chưa thì ông lại vội vàng chạy đi họp show kế tiếp. Rồi chẳng có vòng tay nào để ôm nhau trọn vẹn thoả nhớ nhung sau bao ngày xa vợ" - Xuân Lan kể.
 
Cuối cùng, cô cũng gửi lời cảm ơn đến chồng: "Cảm ơn chồng và cảm ơn sứ mệnh của chúng ta gặp nhau. Hai vợ chồng mình là những người lo cho người khác và lo thì hết tình, trọn vẹn. Cho dù thế thái nhân tình ra sao thì đó cũng là mình chọn lựa. Love you chồng".
 
Xuân Lan và đạo diễn Ngọc Lâm kết hôn vào ngày 1/1/2020. Ông xã hơn nữ siêu mẫu 3 tuổi, vốn là quay phim có tiếng ở hải ngoại và gần đây tham gia một số dự án trong nước. Đám cưới của cả hai diễn ra kín tiếng tại Đà Nẵng, chỉ có số ít người thân và bạn bè của cặp đôi tham dự.
 
Xuân Lan từng cho biết, cô kết hôn với đạo diễn Ngọc Lâm vì cảm thấy anh là người mà mẹ con cô cần. Anh chủ động tiếp cận với Xuân Lan, chủ động làm quen và chăm sóc con gái riêng của cô, làm những điều mà một người mẹ không làm được.
 
Chính bé Thỏ là người đã khuyên mẹ nên đi bước nữa với Ngọc Lâm vì “những người khác chỉ nói mà không làm, ba Lâm không nói nhưng đều làm hết cho con”.
 
Theo VOV/VnMedia
(Nguồn: https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202205/sieu-mau-xuan-lan-gui-loi-cam-on-den-chong-tiet-lo-ly-do-ca-hai-it-gap-nhau-16001cf/)
 

 
 
 
Tin liên quan
 
Sau 3 năm dịch bệnh, Việt Nam tăng 8 bậc trên bảng xếp hạng sắc đẹp thế giới
 
274
 
 
Thiều Bảo Trâm: 'Tôi muốn kết hôn muộn để được hát nhiều hơn'
 
268
 
 
Kim Duyên lên đường đến Ba Lan thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022
 
258
 
 
Hoa hậu Khánh Vân: 'Kết thúc nhiệm kỳ nhưng không phải là kết thúc sứ mệnh'
 
261
 
 
Đan Trường: 'Tôi và Thuỷ Tiên vẫn lo cho nhau, chỉ không còn là vợ chồng nữa'
 
252
 
  1 2 3 4 5 ...  
 
 
  TRUY CẬP NHANH
         
 

Cơ quan quản lý trang thông tin điện tử: TỔNG CÔNG TY TRUYỀN THÔNG VNPT-MEDIA
Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT)
Địa chỉ: Số 57A phố Huỳnh Thúc Kháng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
ĐKKD: 0106873188 do Sở KH-DT cấp ngày 12/06/2015
Giấy phép trang tin điện tử số: 824/GP-TTĐT do Sở TT-TT Hà Nội cấp ngày 02/03/2017
Email: vnptmedia@vnpt.vn
Điện thoại: 02437722728 Fax: 02437722733
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Vũ Trường Giang - TGĐ VNPT Media