BẢN TIN MEDIA
 

THỦY TIÊN LẠI BỊ BÓC PHỐT THỦ THUẬT SAO KÊ'

Dù đã tuyên bố ngừng livestream và cũng xóa luôn nhiều tài khoản mạng xã hội nhưng tối 19-9, nữ CEO quen thuộc trên mạng xã hội lại tái xuất tiếp tục "sứ mệnh bóc phốt".
 
Tối 19-9, nữ đại gia Bình Dương bất ngờ tái xuất, gọi tên hàng loạt nghệ sĩ trên sóng livestream về câu chuyện từ thiện, được bàn nhiều nhất là Thủy Tiên - Công Vinh, dù trước đó, vị CEO này đã tuyên bố ngừng livestream.
 
Sự tái xuất này có lẽ bắt nguồn từ việc vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã livestream  sao kê tại ngân hàng vào chiều 17-9, làm rõ những tin đồn thất thiệt. Theo giấy tờ được vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh  công khai, con số quyên góp đúng là hơn 177 tỉ đồng như họ từng công bố. 
 
Tuy nhiên, trong buổi livestream của mình, nữ đại gia Bình Dương cho rằng bản sao kê của Thủy Tiên chưa nói lên được điều gì và không có giá trị, thậm chí tuyên bố "muốn chơi cuộc chơi pháp lý". Trên livestream, người này cho biết sao kê hơn 177 tỉ đồng từ ngân hàng không sai. Tuy nhiên, bà chỉ ra điểm chưa được làm rõ và cũng là mấu chốt để quyết định sự trong sạch của Thủy Tiên ở nguồn tiền đổ vào.
 
Trong văn bản xác nhận tổng tiền mà ngân hàng gửi Thủy Tiên có cụm từ "tạm khóa báo có". Theo nữ đại gia này, "Tạm khóa báo có không phải là đóng tài khoản. Đây là thủ thuật không phải ai cũng biết". 
 
Khi tài khoản ở trạng thái "tạm khóa báo có" thì vẫn thực hiện được một số chức năng như thường. Sau khi Thủy Tiên để tài khoản ở trạng thái "tạm khóa báo có", nếu có người chuyển tiền đến thì vẫn được, song con số không vào tài khoản ngay mà treo lơ lửng trên một không gian. Cho tới khi Thủy Tiên yêu cầu hủy chế độ "tạm khóa báo có", toàn bộ số tiền trên "không gian lơ lửng" ấy sẽ lập tức được đổ vào tài khoản của cô. 
 
Nữ đại gia cũng nhấn mạnh toàn bộ số tiền trên "không gian" này chỉ có Thủy Tiên và ngân hàng biết, chỉ cần cô mở tài khoản ra thì số tiền sẽ thuộc về cô và hoàn toàn hợp pháp.  Từ đó, bà cho rằng Thủy Tiên có thể đã sử dụng thủ thuật này.
 
Việc Thủy Tiên cần làm lúc này là xác thực số tài khoản kêu gọi hiện vẫn tạm khóa hay đã mở. Trong trường hợp tài khoản đã mở, cô phải sao kê từ lúc "tạm khóa báo có" cho tới thời điểm hiện tại. 
 
Còn trong trường hợp tài khoản vẫn đang ở trạng thái "tạm khóa báo có", Thủy Tiên cần mở tài khoản ra để xem có nguồn tiền "ập" vào tài khoản không, đồng thời phải trình giấy tờ chứng từ liên quan, sao kê từ ngân hàng để mọi người nắm rõ.
 
Trước đơn kiện của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh được cho là nhắm vào mình, nữ đại gia này khẳng định "đang chờ đợi đơn kiện".
 
Theo Người lao động/VnMedia
(Nguồn: https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202109/thuy-tien-lai-bi-boc-phot-thu-thuat-sao-ke-f02140f/)
 
 

 
 
 
Tin liên quan
 
Rộ tin Củng Lợi từ bỏ quốc tịch Singapore vì sợ C-biz ‘cấm cửa’
 
979
 
 
Sau nhiều tin đồn, tình trẻ chồng cũ Lệ Quyên nói thật
 
973
 
 
Hoài Lâm rục rịch trở lại đường đua showbiz
 
976
 
 
Thu Trang nhận giải 'Nữ nghệ sĩ Quốc tế xuất sắc nhất' ở 'World Star Awards 2021'
 
956
 
 
Phùng Ngọc Huy vất vả mưu sinh ở Mỹ, tủi thân khi bị sỉ nhục
 
959
 
  1 2 3 4 5 ...  
 
 
  TRUY CẬP NHANH
         
 

Cơ quan quản lý trang thông tin điện tử: TỔNG CÔNG TY TRUYỀN THÔNG VNPT-MEDIA
Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT)
Địa chỉ: Số 57A phố Huỳnh Thúc Kháng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
ĐKKD: 0106873188 do Sở KH-DT cấp ngày 12/06/2015
Giấy phép trang tin điện tử số: 824/GP-TTĐT do Sở TT-TT Hà Nội cấp ngày 02/03/2017
Email: vnptmedia@vnpt.vn
Điện thoại: 02437722728 Fax: 02437722733
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Vũ Trường Giang - TGĐ VNPT Media