BẢN TIN MEDIA
 

BẮT TẠI TRẬN NHIỀU 'CHÂN DÀI' THÁC LOẠN CÙNG NHÓM BẠN TRAI TRONG BIỆT THỰ

Cảnh sát phát hiện trong hai căn biệt thực cho thuê có hàng chục "nam thanh, nữ tú" trong tình trạng phê ma túy bật đèn nháy và mở nhạc sàn với công xuất lớn nhảy múa trong tiếng nhạc...
 
Tin từ công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết: Thực hiện kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh về triển khai đợt cao điểm đấu tranh, trấn áp tội phạm, tệ nạn ma túy trong các cơ sở kinh doanh có điều kiện trên địa bàn tỉnh, Công an thành phố Phúc Yên đã tăng cường lực lượng, triển khai đồng bộ các biện pháp; bám sát địa bàn, chủ động nắm tình hình tội phạm liên quan đến ma túy, đặc biệt là tình trạng thanh thiếu niên tụ tập ở các quán bar, karaoke, nhà nghỉ, khách sạn…để có các nhiện pháp phòng ngừa, ngăn chặn và đấu tranh có hiệu quả với loại tội phạm này, không để hình thành các điểm, tụ điểm phức tạp về mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy trên địa bàn.
 
Với việc triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, trong ngày 22/11, Công an thành phố Phúc Yên đã kiểm tra, phát hiện, bắt giữ 2 nhóm, với 25 đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại xã Ngọc Thanh, thành phố Phúc Yên.
 
Điển hình: Hồi 02h30 phút ngày 22/11, Công an thành phố Phúc Yên, bất ngờ kiểm tra hành chính một căn biệt thự cho thuê ở xã Ngọc Thanh, thành phố Phúc Yên phát hiện 11 đối tượng, gồm 6 nam và 5 nữ đang trong tình trạng phê ma túy. Vật chứng thu giữ một số tinh thể dạng đá và các tang vật liên quan.
 
Sau khi lập hồ sơ ban đầu, các đối tượng được đưa về trụ sở Công an để tes nhanh với chất ma túy. Kết quả cả 11 đối tượng trên đều dương tính với chất ma túy. Các đối tượng này chủ yếu đến từ huyện Bình Xuyên, thành phố Phúc Yên thuộc tỉnh Vĩnh Phúc, tỉnh Yên Bái và thành phố Hà Nội, có độ tuổi từ 19 đến 26 tuổi. 
 
Tiếp đó, hồi 04h 45 phút cùng ngày, cũng tại một căn biệt thự cho thuê gần đó, Công an thành phố Phúc Yên kiểm tra, phát hiện và bắt giữ 14 đối tượng, gồm 8 nam và 6 nữ trong tình trạng phê ma túy bật đèn nháy và mở nhạc sàn với công xuất lớn nhảy múa trong tiếng nhạc.
 
Kết quả tes nhanh 14/14 đối tượng dương tính với chất ma túy. Số đối tượng này tập trung tại các tỉnh Hải Phòng, Bắc Ninh, Hà Nội, Yên Bái, Hòa Bình và Tuyên Quang.
 
Hiện, Công an thành phố Phúc Yên đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng trên theo quy định của pháp luật.
 
Theo P.Mai/ VnMedia
(Nguồn: http://vnmedia.vn/phap-luat/201911/bat-tai-tran-nhieu-chan-dai-thac-loan-cung-nhom-ban-trai-trong-biet-thu-59e4e91/)
 

 
 
 
Tin liên quan
 
Sáng 3/8: Việt Nam có bệnh nhân COVID-19 thứ 621
 
390
 
 
Điều động khẩn chuyên gia bệnh viện tuyến trên đến Quảng Nam và Huế
 
397
 
 
Thi tốt nghiệp THPT: Các địa phương cách ly xã hội sẽ tổ chức thi sau
 
396
 
 
Sáng 30/7: Thêm 9 ca dương tính với nCoV, cả nước có hơn 81.000 người bị cách ly
 
380
 
 
Giá vàng tiếp tục tăng, nhà đầu tư nên thận trọng
 
384
 
  1 2 3 4 5 ...  
 
 
  TRUY CẬP NHANH
         
 

Cơ quan quản lý trang thông tin điện tử: TỔNG CÔNG TY TRUYỀN THÔNG VNPT-MEDIA
Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT)
Địa chỉ: Số 57A phố Huỳnh Thúc Kháng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
ĐKKD: 0106873188 do Sở KH-DT cấp ngày 12/06/2015
Giấy phép trang tin điện tử số: 824/GP-TTĐT do Sở TT-TT Hà Nội cấp ngày 02/03/2017
Email: vnptmedia@vnpt.vn
Điện thoại: 02437722728 Fax: 02437722733
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Văn Tấn - Phó TGĐ VNPT Media